Cho thuê nhà vệ sinh lưu động giá rẻ

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp cho thuê nhà vệ sinh lưu động chất lượng cao phục vụ sự kiện,lễ hội,công trường xây dựng…

Như các bạn đã biết dịch vụ cho thuê nhà vệ sinh lưu động hiện nay rất phổ biến,nó xuất hiện khắp mọi nơi. Tại sao lại thế? Thật đơn giản vì nó là sản phẩm hữu ích cho chúng ta.

Vâng ! Bạn là chủ một đơn vị chuyên tổ chức sự kiện,nhưng không phải lúc nào khách hàng của bạn cũng muốn tổ chức sự kiện trong hội trường,hơn nữa hiện nay xu thế muốn hòa mình với thiên nhiên nên nhiều người rất muốn tổ chức sự kiện ngoài trời.Còn nữa khách hàng của bạn muốn tổ chức sự kiện cho một lễ khởi công,hay lễ khánh thành công trình nào đó,chẳng lẽ lại tổ chức ở hội trường nơi mà chẳng có liên quan gì tới công trình ấy…Chắc chắn khi tổ chức sự kiện ngoài trời  bạn phải chuẩn bị những trang thiết bị từ phông bạt,sân khấu,bàn ghế,âm thanh,ánh sáng,bàn ghế…và nhà vệ sinh lưu động lúc này cũng là trang thiết bị phù hợp và cần thiết phục vụ nhu cầu vệ sinh cho khách tham dự,giúp khách hàng thuận tiện và yên tâm hơn.

Còn quý bạn là chủ đầu tư xây dựng công trình hay là chủ thầu xây dựng,công việc thi công ngoài trời nên cần phải lắp đặt sử dụng nhà vệ sinh lưu động,nhà vệ sinh công trường nhằm phục vụ vệ sinh cho công nhân viên làm việc tại công trường,tiết kiệm chi phí hiệu quả so với nhà vệ sinh cố định rất nhiều và với ưu điểm gọn nhẹ dễ dàng di chuyển từ nơi này đến nơi khác cộng thêm tuổi thọ cao,chịu được tác động mạnh từ bên ngoài nên rất phù hợp cho lắp đặt tại đây.Thêm nữa ngày nay vấn đề bảo vệ môi trường luôn được các ban ngành quan tâm và người dân chú trọng.Vì vậy bạn không thể để cho công nhân của mình xả rác và chất thải bừa bãi,vừa ảnh hưởng sức khỏe vừa làm cho môi trường xung quanh ô nhiễm.Lúc này nhà vệ sinh công trình là một giải pháp đơn giản và hữu ích nhất.

Để chung tay bảo vệ môi trường xanh-sạch-đẹp,công ty chúng tôi chuyên bán và cho thuê nhà vệ sinh lưu động chất lượng cao,giá cả hợp lý,phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng,phục vụ tận nơi 24h/24h.

Nếu bạn có nhu cầu mua hoặc thuê nhà vệ sinh lưu động vui lòng liên hệ ngay :

Mr Quyết      0989.314.078    –     0912.757.072

Vp :              024.3719 4566    –    0941.920.699

Email: vuphuongbs69@gmail.com

Xin chân thành cảm ơn!

cho thuê nhà vệ sinh lưu động
cho thuê nhà vệ sinh lưu động

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!