Địa chỉ bán nhà vệ sinh công cộng tốt nhất

      Chào bạn!

    Bạn đang muốn tìm địa chỉ bán nhà vệ sinh công cộng,wc công cộng có uy tín để phục vụ công việc tổ chức sự kiện?hay là đặt ở công trường xây dựng?Hoặc đặt ở khu vui chơi,công viên phải không?

    Trước hết chúng ta cùng tìm hiểu về nhà vệ sinh công cộng, wc công cộng là gì đã nhé!

    Nhà vệ sinh công cộng (wc công cộng)là một căn phòng hoặc tòa nhà nhỏ có nhà vệ sinh (hoặc bồn tiểu ) và bồn rửa không thuộc về một hộ gia đình cụ thể. Thay vào đó, nhà vệ sinh được lắp đặt để cho công chúng, khách hàng, khách du lịch, nhân viên của một doanh nghiệp, học sinh, …, vv

    Wc công cộng thường được phân tách thành khu vực nam và nữ . Ngày càng có nhiều nhà vệ sinh công cộng có thể tiếp cận được với nhiều đối tượng khách hàng.Bởi nó được lắp đặt ở nhiều địa điểm khác nhau,từ các công viên,vườn hoa,khu vui chơi đến những nơi thường xuyên diễn ra tổ chức sự kiện.

    Nhà vệ sinh công cộng,wc công cộng được biết đến bằng nhiều tên khác tùy thuộc vào quốc gia. Ví dụ: phòng vệ sinh, phòng tắm, phòng nam,wc công cộng  và nhà vệ sinh, tủ nước (WC), Ở một số nơi trên thế giới, chúng được gọi là loo.

    Một số nhà vệ sinh công cộng là miễn phí trong khi những người khác tính phí. Trong trường hợp thứ hai, chúng cũng được gọi là nhà vệ sinh phải trả tiền.

    Chính quyền địa phương hoặc các doanh nghiệp thương mại có thể cung cấp các cơ sở vệ sinh công cộng. Một số không được giám sát trong khi những người khác được nhân viên phục vụ . Trong nhiều nền văn hóa, người ta thường đưa tiền cho người phục vụ.

    Có 2 loại wc công cộng phổ biến nhất : 1 là nhà vệ sinh xây cố định bằng gạch,bê tông,2 là loại nhà vệ sinh được làm bằng thép và nhựa.

   – Loại thứ nhất xây cố định thường đặt tại văn phòng, nhà máy, trường học, trường đại học và những nơi làm việc và học tập khác,bệnh viện, bảo tàng, rạp chiếu phim, quán bar,nhà hàng, địa điểm giải trí,công viên,vườn hoa…

   – Loại thứ 2 làm bằng thép và nhựa thường đặt đa dạng  hơn nhiều địa điểm hơn,nhất là tại các khu vực tổ chức sự kiện ngoài trời,lễ hội hoặc công trường đang thi công xây dựng.Vì tiện ích và thuận lợi của nó,nó được thiết kế hiện đại,nhỏ gọn,dễ di chuyển,tiết kiệm chi phí nhưng vẫn bền đẹp, đem lại sự thoải mái cho người sử dụng.

    – Về nội thất trang thiết bị bên trong thì cũng đa dạng,nó tùy thuộc vào kinh phí đầu tư lắp đặt,nhưng về cơ bản thì gồm có : bệ toilet,bệ tiểu nam,chậu rửa tay,giá treo khăn hoặc treo quần áo,lô đựng giấy vệ sinh,máy sấy tay tự động,vòi xịt,vòi rửa.

    => Nếu bạn đang cần một địa chỉ bán nhà vệ sinh công,wc công cộng có uy tín lâu năm,giá thành hợp lý nhất.

Bạn hãy lựa chọn công ty môi trường công cộng Hà Nội vì ở đây dịch vụ rất tận tâm và chu đáo,họ sẽ tư vấn để bạn chọn được sản phẩm dịch vụ phù hợp mà lại tiết kiệm chi phí nhất,họ luôn đặt lợi ích của khách hàng trước rồi mới đến lợi nhuận của công ty.

    Bạn chỉ cần gọi đến và yêu cầu họ phục vụ bạn sẽ được yên tâm về tất cả.

   Thông tin liên hệ :

    Công ty TNHH môi trường công cộng Hà Nội

    Địa chỉ : Hữu Cước,Liên Hồng,Đan Phượng,Hà Nội

    VPGD : Số 3/146 An Dương,Yên Phụ,Tây Hồ,Hà Nội

    Hotline : 024.3719 4566  –    0989.314.078

   à Phục vụ mọi lúc mọi nơi 24h/24h

   à Sản phẩm có chất lượng cao,giá thành cạnh tranh

   à Luôn cam kết về chất lượng sản phẩm và dịch vụ

     Hãy gọi ngay bạn nhé!

wc công cộng,nhà vệ sinh công cộng
wc công cộng,nhà vệ sinh công cộng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!